Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm học tiếng Anh mà:

  • Sĩ số lớp chỉ từ 4 – 10 người cùng trình độ để khi thảo luận bạn có thể nghe được bạn của mình nói và được giáo viên sửa chữa lỗi sai liền.
  • Bạn được tương tác tối đa với giáo viên, kiểm tra ôn tập hàng tuần kiểm tra định kì vào mỗi khóa.
  • Bạn được học với giáo viên có trình độ chuyên môn (IELTS 8.0) với kinh nghiệm giảng dạy (5 năm trở lên), đã từng là quản lý ở 1 số trung tâm lớn và nhận được những lời tư vấn thật tâm, đúc kết từ chính những năm tháng giảng dạy của thầy cô.
  • Bạn được học với 1 giáo trình được biên soạn từ kinh nghiệm thầy cô, giáo trình được cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung thường xuyên để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Phòng học rộng rãi, không gian thoải mái, giúp tối ưu trải nghiệm học.
  • Nhiều bạn từ chưa biết gì nhiều về tiếng Anh đã trở nên khá tiếng Anh với bằng IELTS 6.0 – 7.0 trong đó các kỹ năng đều từ 6.0 trở lên sau khi học xong.

thì Jimmy English Home sẽ là nơi dành cho bạn.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Jimmy English Home thông qua kênh Youtube chia sẻ kiến thức tiếng anh của thầy Jimmy và cô Nguyen Yen tại đây nghen:

https://www.youtube.com/channel/UCra9xZGxYebnncDZ8LnsbDg

Hy vọng sẽ được làm quen với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Hiện tại Jimmy English Home chỉ dạy online chứ chưa dạy offline nên các bạn muốn đăng ký học xin hãy liên hệ trực tiếp vào Fanpage Facebook là Jimmy English Home nha. 

Địa chỉ: Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số điện thoại liên hệ: 0985990085 (thầy Jim) - 0935437938 (cô Yến)